SƠN HACALLA
Sơn nội thất
Sơn Ngoại thất
Bột bả
 
SƠN US - VN
Sơn Nội thất
Sơn Ngoại thất
Bột bả
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 151 | Tất cả: 197,272
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Màu sơn hợp mệnh Kim cho phòng khách và phòng ngủ

Màu sơn tường có ảnh hưởng lớn tới phong thủy và vận khí của ngôi nhà. Khi xây mới hay sửa chữa nhà cửa bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo các yếu tốt về thẩm mỹ, kiến trúc đồng thời mang lại phúc khí và tài vận cho cả gia đình.

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì

Bạn tuổi mậu ngọ 1978 và muốn lựa chọn màu sơn hợp với tuổi của mình. Bạn hãy xem bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan một cách nhanh và đầu đủ dành cho tuổi và mệnh của bạn.

Sơn nhà màu gì đẹp, đúng phong thủy?

Người mệnh Thổ có điểm chung về tính cách là thích sự giản dị, rõ ràng, bao dung và thân thiện. Những người mệnh này thường có chí cầu tiến cao nhưng lại không quá cầu sự hoàn hảo với các vấn đề trong cuộc sống, nhà cửa. Mệnh hợp nhất là Hỏa bởi “Hỏa sinh Thổ”.

Công ty CP HACALLA Việt Nam tuyển dụng

Công ty Cổ phần HACALLA Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An Cần tuyển dụng: 10 nhân viên kinh doanh thị trường khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình.(Ưu tiên người địa bàn các tỉnh, huyện: Thị xã Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghĩa Đàn, TP Hà Tĩnh, Huyện Cẩm Xuyên, TX Ba Đồn)

Xu hướng màu sơn trong nhà đẹp

Phong thủy là yếu tố chính chi phối thiết kế nhà cũng như thi công nội thất cho mỗi ngôi nhà. Trong đó sơn tường có vai trò rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn màu sơn nội thất và ngoại thất sao cho phù hợp để tạo thành một tổng thể hoàn hảo, vun đắp sinh khí, vận phúc, bình an và tài lộc cho ngôi nhà.

Tìm hiểu màu sơn nhà đẹp và ý nghĩa các màu sơn nhà

Nhà của người Việt chịu ảnh hưởng lớn bởi văn hóa và lối kiến trúc phương Đông. Dù thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại thì việc trang trí, chọn màu sơn tường nhà vẫn tuân theo các nguyên tắc cơ bản là đẹp, ấm cúng và đúng phong thủy. Mục đích chính khi chọn những màu để sơn cho ngôi nhà là mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

 1 

 
Tin tức
Màu sơn hợp mệnh Kim cho phòng khách và
Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì
Sơn nhà màu gì đẹp, đúng phong thủy?
Công ty CP HACALLA Việt Nam tuyển dụng
Xu hướng màu sơn trong nhà đẹp
Dịch vụ
Cung cấp Sơn công trình xây dựng TP Vinh
Thi công sơn nhà chuyên nghiệp tại Nghệ
Sơn sửa nhà tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ Công ty
CÔNG TY CP HACALLA VIỆT NAM
Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
VPCN Miền Trung: Số 29 Thái Phiên, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại:(0238).851.9999 - 0978.198.999
MST: 2901892006
Email: [email protected]
Website: http://hacalla.com