SƠN HACALLA
Sơn nội thất
Sơn Ngoại thất
Bột bả
 
SƠN US - VN
Sơn Nội thất
Sơn Ngoại thất
Bột bả
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 91 | Tất cả: 210,232
 
TIN TỨC
Màu sơn hợp mệnh Kim cho phòng khách và phòng ngủ
Tin đăng ngày: 3/7/2019 - Xem: 1179
 

Màu sơn tường có ảnh hưởng lớn tới phong thủy và vận khí của ngôi nhà. Khi xây mới hay sửa chữa nhà cửa bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo các yếu tốt về thẩm mỹ, kiến trúc đồng thời mang lại phúc khí và tài vận cho cả gia đình.

Người mang mệnh Kim hợp với các màu trắng, bạc, ánh kim. Trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy nên người có bản mệnh này cũng có thể dùng các màu sắc thuộc hai hành tương sinh với nó. Cụ thể là mà vàng của đất và xanh dương của nước biển.

 

Ứng dụng phong thủy trong việc xây dựng, trang trí nhà cửa thì gia chủ mệnh Kim nên dùng các màu sơn thuộc tone trắng, vàng nhạt, màu kem, xanh dương và đen. Các màu sơn nhà có tính tương khắc không nên sử dụng là nhóm màu đỏ, hồng, tím, vàng đậm và xanh lá cây.

Màu sơn mệnh Kim chỉ phát huy hết tác dụng khi được phối hợp hài hòa với các gam màu phụ và màu của nội thất. Bạn không nên dùng quá nhiều màu lạnh hoặc màu nóng bởi sự mất cân đối sẽ khiến không gian sống trở nên ngột ngạt, tinh thần và cảm xúc của mỗi thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng không tốt.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim
Phòng khách được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi quây quần sum họp chung của cả gia đình nên việc thiết kế không gian và chọn màu sơn luôn được đặt lên hàng đầu. Gia chủ mang mệnh Kim hãy tham khảo các màu sơn phòng khách đẹp dưới đây nhé.

Sơn phòng khách màu vàng: là màu tương sinh với các tone nhẹ, ấm áp và sang trọng như vàng nhạt, vàng kem, trứng sữa, kem sữa.

Sơn phòng khách màu trắng, bạc: là màu bản mệnh của chủ nhà. Các màu sơn phổ biến gồm có trắng sữa, ánh kim. Gia chủ nên phối cùng các gam màu tương hợp như nâu đất, vàng nâu, đen, xanh dương, xanh lam.

Hoặc cũng có thể sử dụng đơn thuần các màu tương hợp như lam nhạt, xanh dương ánh bạc.

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim
Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Kim thường dùng là các gam màu ấm áp, không quá sáng nhưng vẫn thể hiện đầy đủ sự sang trọng, tinh tế.

Bạn có thể dùng các tone màu đậm và trầm như ghi xám, vàng nâu, nâu café. Tránh các màu thuộc hành Hỏa và Mộc như đỏ, hồng, tím và xanh lá.

Màu sơn hợp mệnh Kim chọn đúng vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn màu sơn tốt nhất và tìm được gói dịch vụ sơn nhà chất lượng, giá rẻ ngay hôm nay nhé bạn.

Tin tức khác:
Màu sơn hợp mệnh Kim cho phòng khách và phòng ngủ (3/7/2019)
Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì (3/7/2019)
Sơn nhà màu gì đẹp, đúng phong thủy? (3/7/2019)
Công ty CP HACALLA Việt Nam tuyển dụng (3/7/2019)
Xu hướng màu sơn trong nhà đẹp (3/12/2014)
Tìm hiểu màu sơn nhà đẹp và ý nghĩa các màu sơn nhà (3/12/2014)
Tin tức
Màu sơn hợp mệnh Kim cho phòng khách và
Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì
Sơn nhà màu gì đẹp, đúng phong thủy?
Công ty CP HACALLA Việt Nam tuyển dụng
Xu hướng màu sơn trong nhà đẹp
Dịch vụ
Cung cấp Sơn công trình xây dựng TP Vinh
Thi công sơn nhà chuyên nghiệp tại Nghệ
Sơn sửa nhà tại TP Vinh Nghệ An
Dịch vụ Công ty
CÔNG TY CP HACALLA VIỆT NAM
Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
VPCN Miền Trung: Số 29 Thái Phiên, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại:(0238).851.9999 - 0978.198.999
MST: 2901892006
Email: [email protected]
Website: http://hacalla.com